Thiết kế website Kiến Trúc - Nội Thất - Xây Dựng uy tín, chuyên nghiệp

Thiết kế website kiến trúc nội thất, xây dựng

70% khách hàng sẽ tìm kiếm thông tin các dịch vụ trên google trước khi liên hệ với các công ty thiết kế kiến trúc để được tư vấn. Nếu bạn không xuất hiện trên các kênh thông tin tìm kiếm đó, đồng nghĩa với bạn đã khách hàng rơi vào tay đối thủ của bạn. Chính vì vậy, để gia tăng khả năng cạnh tranh và sự phát triển, các công ty kiến trúc, nội thất, xây dựng cần có website.

Hiện nay số lượng công ty kiến trúc, nội thất, xây dựng lớn lẫn nhỏ trên cả nước không dưới 1000 công ty, chưa kể những công ty cung cấp dịch vụ trung gian trong ngành. Hầu hết tất cả công ty đó đều đang sở hữu riêng cho mình ít nhất một website cơ bản. Điều này khiến cho việc cạnh tranh ngày càng gay gắt hơn. Để hoạt động hiệu quả, cạnh tranh với các doanh nghiệp lúc này bạn nên có một website cho riêng mình. Ngành kiến trúc, nội thất, xây dựng yêu cầu uy tín do đó khi có website doanh nghiệp càng chứng tỏ uy tín của mình hơn. Website không chỉ là nơi hiển thị thông tin, hình ảnh, cam kết về chất lượng dịch vụ của công ty mà tự bản thân nó đã là công cụ marketing, phương tiện quảng cáo chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp. Đây cũng chính là lý do vì sao mà website công ty xây dựng ra đời ngày một nhiều góp phần quảng bá hình ảnh công ty đồng thời là kênh tham khảo sản phẩm chi tiết, nhanh chóng lấy được lòng tin ở khách hàng những người đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ xây dựng.

Yêu cầu Thiết kế website kiến trúc nội thất, xây dựng

01__Giao diện website kiến trúc, nội thất chuyên nghiệp, bắt mắt

Nhìn chung website của công ty kiến trúc hay của một kiến trúc sư thì không quá nặng về tính năng mà thường yêu cầu về mặt thẩm mỹ giao diện website. Bởi những người kiến trúc, xây dựng là người tạo ra cái đẹp, tạo ra không gian trải nghiệm và hưởng thụ cuộc sống. Vì vậy, trình độ thẩm mỹ thường cao.

02__Website kiến trúc, nội thất phải có tốc độ tải trang nhanh

Website kiến trúc, nội thất phải có tốc độ tải trang nhanh, vận hành ổn định. Bởi người dùng không đủ kiên nhẫn và dành quá nhiều thời gian khi phải chờ đợi quá 10 giây khi vào một trang web.

03__Website tích hợp đầy đủ tính năng

Một website được tích hợp đầy đủ các tính năng chính là lợi thế không chỉ giúp người dùng có thể dễ dàng quản trị, nâng cấp website. Mà đây còn là một điểm cộng để website của bạn tăng sức cạnh tranh cao hơn so với đối thủ của mình.

04__Website tương thích với nhiều thiết bị

Website thân thiện với người dùng và tương thích với nhiều thiết bị. Không chỉ giúp bạn quản trị dễ dàng mà còn giúp người dùng dễ dàng truy cập, tương tác và tiếp cận tốt nhất với web bằng điện thoại, máy tính bảng

Thiết kế web kiến trúc chuẩn mobile cũng là một trong những tiêu chí để các công cụ tìm kiếm đánh giá xếp hạng website tốt hơn.

Tất cả các website được thiết kế bởi Titan Media đều có đầy đủ các tính năng cơ bản, dễ dàng nâng cấp, tùy biến khi khách hàng có nhu cầu.

05__ Website chuẩn SEO        

Một website kiến trúc, nội thất chuẩn SEO giúp bạn dễ dàng tăng thứ hạng trên các thanh công cụ tìm kiếm, bỏ qua đối thủ của mình và khẳng định vị trí trên Internet.
Titan media  thiết kế web kiến trúc, cài đặt các Tool hỗ trợ SEO, tối ưu SEO web tốt nhất.
Ngoài ra, Titan media còn hỗ trợ khách hàng tư vấn dịch vụ SEO tổng thể, quảng cáo google các dịch vụ và sản phẩm

Thiết kế website kiến trúc nội thất, xây dựng uy tín 

Titan Media có nhiều kinh nghiệm thiết kế các dạng website

  • Thiết kế website kiến trúc kiến trúc
  • Thiết kế website kiến trúc nội thất
  • Thiết kế website kiến trúc xây dựng

Titan Media thiết kế website kiến trúc, nội thất, xây dựng… đảm bảo chuyên nghiệp, bắt mắt thể hiện sự chuyên nghiệp và uy tín doanh nghiệp của quý anh chị

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

Để lại thông tin để chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn.

    [telegram]