Thiết kế website Responsive

Website Responsive là gì

Website Responsive là tính từ có nghĩa là đáp ứng hết được. Hiểu theo nghĩa ở đây là để chỉ một website có thể hiển thị đẹp trên mọi kích thước của trình duyệt như máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại…. Thông thường nếu giao diện website thiết kế chiều rộng cố định là 960px thì chắc chắn nếu xem ở trình duyệt laptop rộng 1900px rất đẹp nhưng xem trên điện thoại với chiều ngang chỉ từ 460px sẽ không thể hiển thị hết chiều rộng được.
Hiện nay có 3 cách để Thiết kế website có thể Responsive được

  1. Dynamic serving: Đây là kỹ thuật khá tốn công. Ta phải quy định, cấu hình sẵn cách thức hiển thị cho từng loại màn hình, Ipad hiển thị như nào phải cấu hình riêng, laptop hiển thị như nào ….
  2. Parallel Mobile : Đây là hình thức khá phổ biến tại Việt Nam. Thường gặp các báo điện tử lớn như dantri.com. . Các website chạy 2 url song song : 1 giành cho desktop , 1 giành cho Mobile thường là m.website, nhưng cùng một nội dung giống nhau.
  3. Sử dụng responsive design . Responsive design là dùng một địa chỉ website duy nhất có thể chạy được trên tất cả các thiết bị như máy tính cá nhân, smartphone hoặc tablet. Responsive design giúp website có khả năng tự động co giãn để thay đổi kích thước nội dung và hình ảnh để phù hợp với các kích thước độ phân giải khác nhau. Điều đó làm website đó được truy cập hiệu quả và dễ dàng trên bất kỳ thiết bị nào.

Responsive design hoạt động được  nhờ Coder viết CSS3 để cho trình duyệt hiểu và thực thi nó trên các kích thước trình duyệt nhất định. Chẳng hạn Coder thiết lập một đoạn CSS nào đó chỉ áp dụng cho độ phân giải cụ thể cho các trình duyệt . Điều này có nghĩa là Responsive là một kỹ thuật thiết kế được xử lý từ client-side chứ không hề gửi truy vấn nào đến máy chủ để xử lý (server-side) nên nó có một nhược điểm là làm trình duyệt của bạn phải mất nhiều thời gian hơn để xử lý CSS.

Hầu hết hiện tại các công ty thiết kế website sử dụng Parallel Mobile và responsive design.

Ưu điểm của website Responsive

  • Thân thiện với Google từ đó dễ dàng SEO hơn
  • Giao diện đẹp, ngắn gọn , dễ dùng hơn so với phiên bản PC
  • Thân thiện với người sử dụng, đẩy nhanh việc bán hàng
  • Giao diện tùy biến trên mọi kích cỡ màn hình từ máy tính bàn, máy tính bảng, điện thoại đủ mọi kích cỡ

Khách hàng mong muốn có website chạy ổn định trên mọi độ phân giải hoặc có website rồi nhưng chưa responsive thì hãy liên hệ với TECKVI để được hỗ trợ
Thời gian thực hiện 2-5 ngày.
Chi phí: tùy thuộc mã nguồn và số lượng trang. Hãy liên hệ để biết thêm chi tiết

 

5/5 - (2 bình chọn)

Bạn là Start Up hay là doanh nghiệp cần đẩy mạnh thương hiệu

Bạn muốn tìm kiếm đơn vị phát triển thương hiệu bền vững qua website

Chúng tôi cung cấp dịch vụ

Thiết kế website

Thiết kế clone tất cả các loại website trên thế giới.

Dịch vụ SEO tổng thể

Tư vấn chiến lược SEO tổng thể, marketing cho các Start Up hoặc các doanh nghiệp SME.

Dịch vụ Viết bài

Cung cấp bài viết copy writing và content writing.

Design Ảnh

Design ảnh sản phẩm, bài viết, banner, standee....

Dịch vụ Quản trị website

Chúng tôi quản lý website viết bài, share bài viết trên mãng xã hội.

Dịch vụ Marketing hỗn hợp

TU vấn chiến lược mareting hỗn hợp. SEO tổng thể, quảng cáo, đăng bài lên báo chí...


ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG

Tại sao nên chọn Titan Media

Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp

– Số lượng người sử dụng Internet ngày càng tăng cao. Vì vậy, tiếp cận người sử dụng qua Internet là con đường vô cùng hiệu quả và nhanh chóng.
– Thiết kế trang giới thiệu sản phẩm giúp doanh nghiệp đưa dịch vụ của mình đến gần hơn với khách hàng.

Website đủ thông tin, Dễ dàng quản lý

- Chức năng thống kê giúp doanh nghiệp theo dõi quá trình phát triển, tình trạng hàng hóa,… từ đó có phương án phát triển phù hợp, kịp thời.
- Thông tin website đầy đủ thông tin dự án : chủ nhà, diện tích xây dựng, số tầng, phong cách, chi phí đầu tư...

Tăng tỉ lệ ký hợp đồng

Website chính là bộ mặt doanh nghiệp trên internet do đó đầu tư xây dựng website chất lượng chính là xây dựng bộ mặt của chính Doanh Nghiệp. Khách hàng khi chọn dịch vụ doanh nghiệp họ sẽ tìm kiếm thông tin trên mạng. Nếu doanh nghiệp có website sẽ giúp khách hàng tìm kiếm được thông tin đầy đủ và tăng tỉ lệ khách chốt hợp đồng.

Tiết kiệm chi phí quảng cáo Markting

- Doanh nghiệp có website đã được tối ưu SEO. khi các từ khóa lên top thì giảm bớt gánh nặng chi phí quảng cáo. Chủ doanh nghiệp nếu đã chạy quảng cáo thì sẽ rõ chi phí tốn kém như nào. Có khi tới hàng trăm triệu / tháng.
- Chúng tôi cũng cung cấp nhân sự marketing thuê ngoài như Viết bài, thiết kế ảnh, SEO tổng thể, Ads cho doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp không cần tìm quá nhiều đơn vị Marketing.

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

Để lại thông tin để chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn.

    [telegram]