Thiết kế website bằng mã nguồn WordPress

WordPress hiện là mã nguồn mở php được đánh giá phổ biến nhất hiện nay. Thiết kế website bằng mã nguồn WordPress khá nhanh và dễ dàng. Chi phí thiết kế website bằng mã nguồn WordPress thuộc loại rẻ nhất. tuy rẻ nhưng nó vẫn đảm bảo có thể code được tất cả các chức năng, các yêu cầu bên Khách hàng đưa ra. TECKVI nhận thiết kế website mã nguồn wordpress chuẩn SEO với chi phí hợp lý nhất

WordPress là 1 mã nguồn mở xây dựng trên ngôn ngữ lập trình php. Mã nguồn mở tức là mã nguồn đã có sẵn cho mục đích xây dựng 1 website có thể đáp ứng nhiều mục đích, chức năng khác nhau. Các mã nguồn mở do công đồng cùng xây dựng mã nguồn, giao diện, các module, plugin. WordPress cũng có kho giao diện miễn phí vô cùng lớn . để sử dụng WordPress bạn chỉ cần cài và sử dụng giao diện mặc định hoặc sử dụng các theme miễn phí share trên mạng.

thiết kế website bằng wordpress

Tại sao nên thiết kế website bằng WordPress?                               

– Dễ xây dựng: ngôn ngữ xây dựng WordPress là php.Cấu trúc giao diện rất dễ nhớ như index.php , category.php, single.php… . Wordpress có thư viện hàm chức năng dễ nhớ như get_header, get_footer, get_sidebar…. . Việc lấy dữ liệu bài viết cũng ngắn gọn

Dễ sử dụng: WordPress cung cấp 1 nền tảng dễ dùng, thân thiện . trang quản lý không có quá nhiều chức năng như magento hay opencart.

Kho giao diện và plugin miễn phí: Với kho giao diện và plugin phong phú và miễn phí sẽ giúp làm cho công việc xây dựng website của bạn dễ dàng và hiệu quả hơn.

Hỗ trợ tốt cho SEO: Wordpress có vô số các plugin SEO và dễ dàng tối ưu website chuẩn SEO, điều đó sẽ giúp nâng cao thứ hạng từ khóa tốt hơn trên công cụ tìm kiếm.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ : Hiện nay có vài plugin làm đa ngôn ngữ như mình biết như Qtranslatex, Polylang và WPML là phổ biến nhất

Cộng đồng hỗ trợ lớn mạnh: cộng đồng mà WordPress đông nhất trong số cộng đồng mã nguồn mở. Nó mang lại sự hỗ trợ, giải đáp thắc cho người sử dụng là vô cùng nhanh và tiện lợi, do đó bạn luôn luôn có thể tìm kiếm các mẹo vặt và thủ thuật từ cộng đồng và các trang chia sẻ kiến thức WordPress như Thạch Phạm….

Chi phí thiết kế website bằng WordPress khá thấp: chi phí bỏ ra để thiết kế web trên nền tảng WordPress rất thấp. Ngoài ra chi phí bảo trì, nâng cấp dễ dàng với chi phí khá rẻ, bạn có thể tiết kiệm được một khoảng tiền để cho các công việc khác.

Tích hợp giao diện mobile khá dễ: Giao diện WordPress khá là dễ học, dễ làm. bạn có thể tùy chỉnh giao diện nếu bạn có chút kiến thức css,html.Việc chỉnh sửa code để website có thể responsive không hề khó. Hiện nay Google luôn ưu tiên và đánh giá cao các website có giao diện mobile. điều đó rất tiện cho website wordpress nào muốn nâng cấp responsive. xem thêm dịch vụ nâng cấp website

Nhược điểm của làm website bằng WordPress : WordPress Là mã nguồn mở do đó có nhiều người tham gia xây dựng do đó tính bảo mật không cao . Tốc độ load website chậm hơn 20-30% so với Code tay. Điều này không thực sự là trở ngại lớn nếu đơn vị thiết kế website cho bạn là Teckvi.
Với kinh nghiệm 3 năm trong thiết kế website chuẩn SEO, Teckvi là một trong những đơn vị thiết kế website wordpress chuyên nghiệp đáng để bạn lựa chọn khi muốn xây dựng website wordpress cho riêng mình.

Tại sao nên chọn TECKVI khi muốn thiết kế website wordpress?

Khi đến với dịch vụ thiết kế website wordpress tại Teckvi bạn sẽ nhận được website:

–       Website chuẩn  SEO, Giao diện tối ưu, Website chuẩn W3C, tương thích mọi trình duyệt

–        Chi phí thiết kế website hợp lý

–        Hướng dẫn quản trị miễn phí, nhiệt tình nhất

–        Tư vấn viết nội dung chuẩn Seo

–        Thời gian thiết kế websitte với wordpress nhanh chóng 5-20 ngày. tùy theo yêu cầu khách hàng

–        Bảo hành, bảo trì miễn phí. chỉnh sửa nâng cấp với chi phí hợp lý

Chi phí thiết kế website:

Chỉ từ 2.000.000 – 12.000.000, tùy thuộc vào tính năng website

 

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn là Start Up hay là doanh nghiệp cần đẩy mạnh thương hiệu

Bạn muốn tìm kiếm đơn vị phát triển thương hiệu bền vững qua website

Chúng tôi cung cấp dịch vụ

Thiết kế website

Thiết kế clone tất cả các loại website trên thế giới.

Dịch vụ SEO tổng thể

Tư vấn chiến lược SEO tổng thể, marketing cho các Start Up hoặc các doanh nghiệp SME.

Dịch vụ Viết bài

Cung cấp bài viết copy writing và content writing.

Design Ảnh

Design ảnh sản phẩm, bài viết, banner, standee....

Dịch vụ Quản trị website

Chúng tôi quản lý website viết bài, share bài viết trên mãng xã hội.

Dịch vụ Marketing hỗn hợp

TU vấn chiến lược mareting hỗn hợp. SEO tổng thể, quảng cáo, đăng bài lên báo chí...


ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG

Tại sao nên chọn Titan Media

Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp

– Số lượng người sử dụng Internet ngày càng tăng cao. Vì vậy, tiếp cận người sử dụng qua Internet là con đường vô cùng hiệu quả và nhanh chóng.
– Thiết kế trang giới thiệu sản phẩm giúp doanh nghiệp đưa dịch vụ của mình đến gần hơn với khách hàng.

Website đủ thông tin, Dễ dàng quản lý

- Chức năng thống kê giúp doanh nghiệp theo dõi quá trình phát triển, tình trạng hàng hóa,… từ đó có phương án phát triển phù hợp, kịp thời.
- Thông tin website đầy đủ thông tin dự án : chủ nhà, diện tích xây dựng, số tầng, phong cách, chi phí đầu tư...

Tăng tỉ lệ ký hợp đồng

Website chính là bộ mặt doanh nghiệp trên internet do đó đầu tư xây dựng website chất lượng chính là xây dựng bộ mặt của chính Doanh Nghiệp. Khách hàng khi chọn dịch vụ doanh nghiệp họ sẽ tìm kiếm thông tin trên mạng. Nếu doanh nghiệp có website sẽ giúp khách hàng tìm kiếm được thông tin đầy đủ và tăng tỉ lệ khách chốt hợp đồng.

Tiết kiệm chi phí quảng cáo Markting

- Doanh nghiệp có website đã được tối ưu SEO. khi các từ khóa lên top thì giảm bớt gánh nặng chi phí quảng cáo. Chủ doanh nghiệp nếu đã chạy quảng cáo thì sẽ rõ chi phí tốn kém như nào. Có khi tới hàng trăm triệu / tháng.
- Chúng tôi cũng cung cấp nhân sự marketing thuê ngoài như Viết bài, thiết kế ảnh, SEO tổng thể, Ads cho doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp không cần tìm quá nhiều đơn vị Marketing.

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

Để lại thông tin để chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn.

    [telegram]