Sự thật phía sau “Dịch vụ thiết kế website 500k”

Mở Google tìm kiếm từ khóa: “Dịch vụ thiết kế website 500k” bạn sẽ nhận được khá nhiều kết quả của nhiều đơn vị

thiet ke website 500k

Với cá nhân để mở 1 cửa hàng nhỏ kinh doanh thì bạn sẽ cần 1 khoản chi phí không hề nhỏ để đầu tư cho mặt bằng và  nhập về các mặt hàng sản phẩm. Về phạm vi thị trường thì cũng bị hạn chế bởi vị trí cửa hàng kinh doanh, bạn chỉ có thể phát triển thương với phạm vi bó hẹp xung quanh khu vực cửa hàng của bạn<nếu bạn không marketing, PR thuoeng hiệu>.Vì vậy việc sử dụng website với chi phí nhỏ hơn thuê mặt bằng rất nhiều hơn nữa kết hợp với dịch vụ SEO thì bạn có thể phát triển thương hiệu ra toàn Việt Nam. Chính vì việc thiết kế website quan trọng như vậy nên bạn hãy chọn dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp Teckvi. chúng tôi sẽ phát triển website và thương hiệu cho bạn

Như trên đã nói website chính là cửa hàng online của bạn. việc lựa chọn website cũng nên chú ý đừng để lãng phí mà không có gì. Tuy rằng cửa hàng online rẻ hơn cửa hàng truyền thống nhiều nhưng cũng không quá rẻ đến mức 500.000 hay 1.000.000.

Đơn giản tôi tính các mức chi phí tối thiểu cần thiết để làm website cơ bản

1. Domain: thấp nhất là 250K/ năm khuyến mại thì ít nhất 100k .
2. Hosting: gói Thấp nhất là 30k/ tháng 400k/ năm.
3. Chi phí thiết kế website <design hoặc clone>

4 . Chi phí dự trù bảo trì, bảo dưỡng

vậy ta thấy là chi phí 2 cái đầu đã mất ít nhất 500k rồi. chả nhẽ bên làm website làm không công cho Khách hàng. Hiện nay chi phí thiết kế website ban đầu rẻ nhất chỉ có các bên bán gian hàng như bizweb, vatgia…. tuy nhiên bạn sẽ phải mất chi phí thường niên lâu dài và sẽ không tự chủ dữ liệu trên website được.

Vậy làm website với giá 500k thường có bản chất là

  • Theme share trên mạng mang về bán lại
  • Mua theme rồi bán lai cho nhiều người

Nói chung những theme này Họ không làm ra. nguồn gốc nhiều khi không rõ ở đâu. Chưa kể các bản theme share trên mạng chứa các mã độc.
các website 500k này nói chung là sẽ phải chỉnh sửa rất nhiều. và khi đó sẽ phải mất thêm chi phí chỉnh sửa. nhiều khi chi phí sửa còn cao hơn cái 500k gấp mấy lần. Người mua mất thời gian tiền bạc xong nhận sản phẩm kém chất lượng.

Một điều nguy hiểm của những website dạng 500k này là bạn khó SEO lên Top Google bởi mã nguồn đơn giản, không hề tối ưu SEO gì  cả, đến khi muốn sử dụng dịch vụ SEO thì bạn mới ngã ngửa ra thì đã muộn rồi.

Cũng rất nhiều trường hợp Khách hàng được các cậu Sinh viên bán cho mã nguồn 500k rồi chạy mất hút.  Khách hàng không nhận được gì ngoài sự bực tức và lại phải mất thêm thời gian tìm đơn vị Dịch vụ thiết kế website khác

Là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website, Tôi khuyên các bạn hãy chọn đơn vị công ty có tiếng hoặc các cá nhân hoạt động trên 1 năm. có thương hiệu, địa chỉ rõ ràng và quan trọng đừng ham rẻ

2.7/5 - (2 bình chọn)

Bạn là Start Up hay là doanh nghiệp cần đẩy mạnh thương hiệu

Bạn muốn tìm kiếm đơn vị phát triển thương hiệu bền vững qua website

Chúng tôi cung cấp dịch vụ

Thiết kế website

Thiết kế clone tất cả các loại website trên thế giới.

Dịch vụ SEO tổng thể

Tư vấn chiến lược SEO tổng thể, marketing cho các Start Up hoặc các doanh nghiệp SME.

Dịch vụ Viết bài

Cung cấp bài viết copy writing và content writing.

Design Ảnh

Design ảnh sản phẩm, bài viết, banner, standee....

Dịch vụ Quản trị website

Chúng tôi quản lý website viết bài, share bài viết trên mãng xã hội.

Dịch vụ Marketing hỗn hợp

TU vấn chiến lược mareting hỗn hợp. SEO tổng thể, quảng cáo, đăng bài lên báo chí...


ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG

Tại sao nên chọn Titan Media

Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp

– Số lượng người sử dụng Internet ngày càng tăng cao. Vì vậy, tiếp cận người sử dụng qua Internet là con đường vô cùng hiệu quả và nhanh chóng.
– Thiết kế trang giới thiệu sản phẩm giúp doanh nghiệp đưa dịch vụ của mình đến gần hơn với khách hàng.

Website đủ thông tin, Dễ dàng quản lý

- Chức năng thống kê giúp doanh nghiệp theo dõi quá trình phát triển, tình trạng hàng hóa,… từ đó có phương án phát triển phù hợp, kịp thời.
- Thông tin website đầy đủ thông tin dự án : chủ nhà, diện tích xây dựng, số tầng, phong cách, chi phí đầu tư...

Tăng tỉ lệ ký hợp đồng

Website chính là bộ mặt doanh nghiệp trên internet do đó đầu tư xây dựng website chất lượng chính là xây dựng bộ mặt của chính Doanh Nghiệp. Khách hàng khi chọn dịch vụ doanh nghiệp họ sẽ tìm kiếm thông tin trên mạng. Nếu doanh nghiệp có website sẽ giúp khách hàng tìm kiếm được thông tin đầy đủ và tăng tỉ lệ khách chốt hợp đồng.

Tiết kiệm chi phí quảng cáo Markting

- Doanh nghiệp có website đã được tối ưu SEO. khi các từ khóa lên top thì giảm bớt gánh nặng chi phí quảng cáo. Chủ doanh nghiệp nếu đã chạy quảng cáo thì sẽ rõ chi phí tốn kém như nào. Có khi tới hàng trăm triệu / tháng.
- Chúng tôi cũng cung cấp nhân sự marketing thuê ngoài như Viết bài, thiết kế ảnh, SEO tổng thể, Ads cho doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp không cần tìm quá nhiều đơn vị Marketing.

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

Để lại thông tin để chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn.

    [telegram]