SEO hay quảng cáo Google Adwords cuộc chiến để quảng bá website

Khi chủ doanh nghiệp muốn tìm cách làm Marketing Online cho website của mình thường sẽ phải gặp ngay 2 khái niệm SEO và Google Adwords. Sau khi tìm hiểu kỹ 2 khái niệm này thì chắc chắn 1 điều rằng bạn sẽ phải phân vân rất nhiều rằng “nên chọn SEO hay Google Adwords cho chiến dịch quảng cáo website của mình ?“.

1. Tại sao chọn 1 không phải cả 2 ?

Với mỗi doanh nghiệp có 1 loại hình kinh doanh và sản phẩm khác nhau, Chi phí cho mỗi từ khóa của SEO và GG Adwords cũng khác nhau. Vậy thì làm sao mọi người đều có thể sử dụng chung 1 hình thức quảng cáo như nhau được.

Ví dụ: Nếu website của bạn kinh doanh với từ khóa “Máy rửa bát Fujishan 0218F” thì sao bạn có thể bỏ 1 đống tiền ra thuê dịch vụ SEO chỉ để từ khóa đó lên top có 2-3 tháng rồi sau đó không duy trì tiếp. Đó là chưa kể đến trường hợp từ khóa không lên top khi mẫu sản phẩm này đã hết

2. Tại sao chọn cả 2 không phải cả 1 ?

Như chúng ta đã biết Với Adwords, dù website bạn xấu đẹp ra sao, nôi dung thế nào, chỉ cần trả phí đều được xuất hiện ngay trên Google. Còn với SEO thì cần đầu tư thời gian cho nội dung, chất lượng website…

SEO hay quảng cáo Google Adwords cuộc chiến để quảng bá website

Quảng bá website bằng SEO hay quảng cáo Google Adwords

Quảng cáo Google Adwords  còn khi bạn còn tiền, khi hết tiền thì bạn chả là cái gì cả. Duy trì Quảng Cáo tốn rất nhiều tiền để đạt hiệu quả. cứ ai nhiều tiền hợn thì đứng top lâu hơn, nhiều hơn. Còn với SEO chi phí sẽ nhẹ nhàng hơn lúc duy trì, và lượt khách hàng không giới hạn nếu từ khóa vẫn đứng top

Vậy nếu cần khách hàng ngay thì chạy quảng cáo là cần thiết, còn SEO thì mang lại giá trị lâu dài. Có điều kiện thì có thể kết hợp song kiếm hợp bích 2 phương pháp này.

Chọn SEO hay Google Adwords đó là tùy vào website của bạn, nhưng theo kinh nghiệm thực hiện quảng cáo trên google của Dịch Vụ SEO thì đa số khách hàng chọn kết hợp giữa 2 hình thức quảng cáo này.

Ngoài SEO và Google Adwords thì còn có một số hình thức marketing online khác như: quảng cáo trên Facebook, quảng cáo trên Youtube, PR,Zalo  để bạn có thêm phương án lựa chọn hoặc kết hợp các hình thức quảng cáo này.

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn là Start Up hay là doanh nghiệp cần đẩy mạnh thương hiệu

Bạn muốn tìm kiếm đơn vị phát triển thương hiệu bền vững qua website

Chúng tôi cung cấp dịch vụ

Thiết kế website

Thiết kế clone tất cả các loại website trên thế giới.

Dịch vụ SEO tổng thể

Tư vấn chiến lược SEO tổng thể, marketing cho các Start Up hoặc các doanh nghiệp SME.

Dịch vụ Viết bài

Cung cấp bài viết copy writing và content writing.

Design Ảnh

Design ảnh sản phẩm, bài viết, banner, standee....

Dịch vụ Quản trị website

Chúng tôi quản lý website viết bài, share bài viết trên mãng xã hội.

Dịch vụ Marketing hỗn hợp

TU vấn chiến lược mareting hỗn hợp. SEO tổng thể, quảng cáo, đăng bài lên báo chí...


ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG

Tại sao nên chọn Titan Media

Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp

– Số lượng người sử dụng Internet ngày càng tăng cao. Vì vậy, tiếp cận người sử dụng qua Internet là con đường vô cùng hiệu quả và nhanh chóng.
– Thiết kế trang giới thiệu sản phẩm giúp doanh nghiệp đưa dịch vụ của mình đến gần hơn với khách hàng.

Website đủ thông tin, Dễ dàng quản lý

- Chức năng thống kê giúp doanh nghiệp theo dõi quá trình phát triển, tình trạng hàng hóa,… từ đó có phương án phát triển phù hợp, kịp thời.
- Thông tin website đầy đủ thông tin dự án : chủ nhà, diện tích xây dựng, số tầng, phong cách, chi phí đầu tư...

Tăng tỉ lệ ký hợp đồng

Website chính là bộ mặt doanh nghiệp trên internet do đó đầu tư xây dựng website chất lượng chính là xây dựng bộ mặt của chính Doanh Nghiệp. Khách hàng khi chọn dịch vụ doanh nghiệp họ sẽ tìm kiếm thông tin trên mạng. Nếu doanh nghiệp có website sẽ giúp khách hàng tìm kiếm được thông tin đầy đủ và tăng tỉ lệ khách chốt hợp đồng.

Tiết kiệm chi phí quảng cáo Markting

- Doanh nghiệp có website đã được tối ưu SEO. khi các từ khóa lên top thì giảm bớt gánh nặng chi phí quảng cáo. Chủ doanh nghiệp nếu đã chạy quảng cáo thì sẽ rõ chi phí tốn kém như nào. Có khi tới hàng trăm triệu / tháng.
- Chúng tôi cũng cung cấp nhân sự marketing thuê ngoài như Viết bài, thiết kế ảnh, SEO tổng thể, Ads cho doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp không cần tìm quá nhiều đơn vị Marketing.

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

Để lại thông tin để chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn.

    [telegram]