Tìm một công ty seo chuyên nghiệp bằng cách nào?

Bạn đang muốn tìm một công ty seo chuyên nghiệp, nhưng bạn không biết phải tìm như thế nào và đâu thực sự là công ty seo chuyên nghiệp với chất lượng, dịch vụ tốt, giúp quảng bá website của bạn một cách tốt nhất đến người tiêu dùng. Để hiểu rõ hơn thế nào là một công ty SEO chuyên nghiệp, bài viết này mình sẽ cùng các bạn tìm hiểu rõ hơn nhé.

Để tìm được một công ty seo chuyên nghiệp, các bạn nên tìm hiểu một số yếu tố cơ bản sau

công ty seo chuyên nghiệp, uy tín

1. Theo dõi xem năng lực của công ty seo đó như thế nào? có uy tín không?
Để tìm hiểu công ty bạn muốn hợp tác có đảm bảo được năng lực thực hiện những yêu cầu của bạn không, bạn hãy yêu cầu công ty seo đó cung cấp cho bạn hồ sơ năng lực, danh sách khách hàng, và những từ khóa ứng với website khách hàng đó. Những công ty SEO uy tín, chuyên nghiệp sẽ không ngại làm những việc này.

2. Đánh giá Năng lực của công ty seo đó
Khi công ty seo đó cung cấp cho bạn những dự án và khách hàng của họ, bạn hãy tìm hiểu xác minh về những doanh nghiệp, khách hàng đó. Truy cập vào những website họ đã SEO, rồi đánh giá kết quả qua các website đó.

3. Đến công ty để hiểu rõ hơn về công ty seo đó
Đừng ngần ngại việc đến thăm quan công ty seo đó, vì có được nhìn thấy tận mắt mới đảm bảo bạn đã nắm cách thức hoạt động của công ty như thế nào, nhân lực của họ có đảm bảo chất lượng công việc hay không.

4. Quy trình làm việc của công ty như thế nào?
Giống như các công ty cung cấp dịch vụ khác, các công ty seo cũng phải có quy trình làm việc cụ thể. Bạn hãy xem cách làm việc của họ để hiểu được quy trình làm việc của cả công ty cũng như các bộ phận trong công ty.

quy_trinh_lam_seo_hieu_qua

Sau khi xác định được một công ty dịch vụ SEO chuyên nghiệp để hợp tác. Bạn hãy đánh giá dịch vụ SEO của họ xem có thực sự là dịch vụ SEO chuyên nghiệp hay không?

1. Khách hàng nổi bật của họ là những ai?
Bạn hãy yêu cầu công ty liệt kê một số khách hàng tiêu biểu rồi tham khảo.

2. Chi tiết kế hoạch SEO
Công ty seo web chuyên nghiệp luôn có một kế hoạch chi tiết, rõ ràng cho công việc. Bạn đừng ngại yêu cầu và xem xét chi tiết kế hoạch SEO của họ.

3. Một số thủ thuật ?
Mỗi công ty đều có năng lực khác nhau, đối với một công ty seo website chuyên nghiệp thì việc nắm bắt các thủ thuật, thể hiện các kỹ thuật cao luôn được sử dụng triệt để nhất. Hãy đặt câu hỏi: Công ty đang làm theo quy tắc nào ? Các bạn biết gì về thuật toán mới nhất ?

4. Chính sách website
Nếu là một công ty seo uy tín, họ phải sẽ phải tuân thủ các chính sách cơ bản của người sở hữu website, nguyên tắc quản trị Website của các công cụ tìm kiếm.

5. Các dịch vụ đi kèm
Một công ty seo Web chuyên nghiệp thường cung cấp hoặc giới thiệu cho bạn các dịch vụ khác, hoặc các dịch vụ đi kèm ngoài dịch vụ SEO nữa như: dịch vụ chăm sóc khách hàng…

cong-ty-seo-chuyen-nghiep

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn là Start Up hay là doanh nghiệp cần đẩy mạnh thương hiệu

Bạn muốn tìm kiếm đơn vị phát triển thương hiệu bền vững qua website

Chúng tôi cung cấp dịch vụ

Thiết kế website

Thiết kế clone tất cả các loại website trên thế giới.

Dịch vụ SEO tổng thể

Tư vấn chiến lược SEO tổng thể, marketing cho các Start Up hoặc các doanh nghiệp SME.

Dịch vụ Viết bài

Cung cấp bài viết copy writing và content writing.

Design Ảnh

Design ảnh sản phẩm, bài viết, banner, standee....

Dịch vụ Quản trị website

Chúng tôi quản lý website viết bài, share bài viết trên mãng xã hội.

Dịch vụ Marketing hỗn hợp

TU vấn chiến lược mareting hỗn hợp. SEO tổng thể, quảng cáo, đăng bài lên báo chí...


ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG

Tại sao nên chọn Titan Media

Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp

– Số lượng người sử dụng Internet ngày càng tăng cao. Vì vậy, tiếp cận người sử dụng qua Internet là con đường vô cùng hiệu quả và nhanh chóng.
– Thiết kế trang giới thiệu sản phẩm giúp doanh nghiệp đưa dịch vụ của mình đến gần hơn với khách hàng.

Website đủ thông tin, Dễ dàng quản lý

- Chức năng thống kê giúp doanh nghiệp theo dõi quá trình phát triển, tình trạng hàng hóa,… từ đó có phương án phát triển phù hợp, kịp thời.
- Thông tin website đầy đủ thông tin dự án : chủ nhà, diện tích xây dựng, số tầng, phong cách, chi phí đầu tư...

Tăng tỉ lệ ký hợp đồng

Website chính là bộ mặt doanh nghiệp trên internet do đó đầu tư xây dựng website chất lượng chính là xây dựng bộ mặt của chính Doanh Nghiệp. Khách hàng khi chọn dịch vụ doanh nghiệp họ sẽ tìm kiếm thông tin trên mạng. Nếu doanh nghiệp có website sẽ giúp khách hàng tìm kiếm được thông tin đầy đủ và tăng tỉ lệ khách chốt hợp đồng.

Tiết kiệm chi phí quảng cáo Markting

- Doanh nghiệp có website đã được tối ưu SEO. khi các từ khóa lên top thì giảm bớt gánh nặng chi phí quảng cáo. Chủ doanh nghiệp nếu đã chạy quảng cáo thì sẽ rõ chi phí tốn kém như nào. Có khi tới hàng trăm triệu / tháng.
- Chúng tôi cũng cung cấp nhân sự marketing thuê ngoài như Viết bài, thiết kế ảnh, SEO tổng thể, Ads cho doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp không cần tìm quá nhiều đơn vị Marketing.

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

Để lại thông tin để chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn.

    [telegram]